Mộc Vị Quán: là chuỗi cửa hàng dịch vụ ăn uống, chuyên phục vụ các món ăn dân dã 3 miền Bắc-Trung – Nam Việt Nam. Chúng tôi mang đến không gian ăn uống thoải mái, các món ăn ngon giàu dinh dưỡng, an toàn với sức khỏe thực khách.

Các khách hàng muốn giao dịch với chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 36/74A Đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Khi khách hàng đến cửa hàng để sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách kèm theo đó là các thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa đôi bên (giá cả, hình thức thanh toán, giao nhận…) Sau khi giao kết dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện cung cấp dịch vụ như đã thỏa thuận.

Chính sách thanh toán:

1) Chính sách về thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được 2 bên thỏa thuận thanh toán 100% khi sử dụng dịch vụ.

2) Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng tại các cửa hàng Mộc Vị quán.

Sau khi quý khách xác nhận sử dụng dịch vụ, Mộc Vị Quán xác nhận và tiến hành theo yêu cầu của khách hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi chưa thực hiện xong, quý khách có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0933344222 để được xử lý. Chúng tôi cam kết dịch vụ đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Quy định sử dụng dịch vụ:
Trước khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại cửa hàng, khách hàng phải kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng món ăn… từ nhân viên cửa hàng, sau đó khách hàng ký biên bản nhận hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối tuân theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Công Ty. Việc thu thập thông tin sử dụng của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có được sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác pháp luật quy định khác.
Không sử dụng chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 03 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ AD PLUS rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía khách hàng.