Trạm dừng chân dân dã giữa lòng sài gòn

Sài Gòn xa hoa với những ngôi nhà cao chọc trời, những con đường đầy ắp xe cộ và dòng người đông đúc qua lại mỗi ngày.

Sài Gòn bận rộn kéo theo con người nơi đây cũng trở nên bận rộn, đã bao lâu rồi bạn chưa một lần ngồi xuống và thật sự thư giãn. Một ngày… một tuần…. một tháng…. hay một năm? Đi lâu rồi cũng sẽ mệt, có lúc sẽ cần một nơi đáng tin cậy để nghỉ ngơi, suy ngẫm và thưởng thức lại cuộc đời.

Mộc Vị quán tọa lạc ở những con phố sầm uất nhất sài gòn nhưng Mộc Vị Quán lại khoác lên người vẻ mộc mạc, đơn sơ. Sự đơn giản luôn khiến chúng ta cảm thấy thoải mái. Có lẽ là vì thế, Mộc Vị quán đã dần dần hiện diện nhiều hơn trong sách danh những điểm đến lí tưởng của cư dân Sài Gòn. Đến với Mộc Vị Quán, thực khách không chỉ được hưởng không gian thoáng đãng với cách bày trí nhẹ nhàng, vô điểm, âm nhạc dịu dàng mà còn được thưởng thức những món ăn hợp mới lạ, thơm ngon.

Góc ẩm thực

MỘC VỊ QUÁN

Mì quảng trộn – Tinh hoa ẩm thực dân dã miền Trung

Mì quảng từ lâu đã được nhắc đến như món ăn tiêu biểu góp phần làm nên cái hồn ẩm thực còn đọng lại nét xưa của phố Hội. Thực chất, món Quảng là một món mỳ mà đã từ rất lâu được xem là món ăn đặc sản của Hội An. Mì Quảng được dùng với tôm, thịt heo và các loại rau sống.

Quý thực khách đặt chân đến Mộc Vị, sẽ được cảm nhận không gian nhỏ nhắn dân dã nơi đây, rồi thưởng thức một bát Mì quảng trộn thơm nóng, để thưởng thức phần nào hương vị của một vùng đất xưa tinh túy của Việt Nam.

Góc không gian

MỘC VỊ QUÁN

Ngắm nhìn không gian, món ăn và kỷ niệm
cùng chúng tôi